รวมพลังแห่งความภักดี

นายจิตการ หนูจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพานพร้าว พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ร่วมจัดกิจกรรม ‘รวมพลังแห่งความภักดี’ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณแสดงความจงรักภักดี และร่วมกันร้องเพลง เพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

page22-11-2559