โครงการค่ายอาเซียนเคลื่อนที่

มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย โดยคณะสังคมศาสตร์บูรณาการร่วมกับกลุ่มวิจัยเศรษฐกิจการค้าระหว่างประเทศอิน โดจีน จัดกิจกรรมโครงการ “ค่ายอาเซียนเคลื่อนที่ (Mobile ASEAN Camp)” เพื่อให้ความรู้ด้านอาเซียนแนวใหม่สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับอาเซียน

page29-01-59