ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์

ในวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมาโรงเรียนพานพร้าว ได้จัดทำโครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านการเรียนรู้นอกห้องเรียน ซึ่งให้สอดคล้องและสนองนโยบายการปฏิรูปการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการและพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ การจัดกระบวนการเรียนรู้ที่จะส่งเสริมให้นักเรียนได้ศึกษาค้นคว้าจากแหล่งเรียนรู้ นอกห้องเรียน เกิดทักษะจากประสบการณ์จริง สามารถนำประสบการณ์มา วิเคราะห์และพัฒนาทักษะการเรียนรู้ได้อย่างเหมาะสมและมีความสุข

page11-11-57