5-8 ธันวาคม 2560 โรงเรียนพานพร้าวเป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาสหวิทยาเขตเทสรังสีเพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาในสหวิทยาเขตเข้าร่วมแข่งขันปาริชาติเกมส์ โดยมีโรงเรียนพานพร้าว โรงเรียนสังคมวิทยา โรงเรียนวรลาโภนุสรณ์ โรงเรียนโพธิ์ตากพิทยาคม โรงเรียนพระพุทธบาทวิทยาคม โรงเรียนวังม่วงพิทยาคม ในปีนี้ทุกโรงเรียนในสหวิทยาเขตจะได้เป็นเจ้าภาพร่วมในแต่ละประเภทกีฬา