เยี่ยมนักเรียนทุนพระราชทาน

นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย นายชาตรี ม่วงสว่าง ศึกษาธิการจังหวัดหนองคาย  นายสมใจ วิเศษทักษิณ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 21 พร้อมคณะเข้าตราวเยี่ยมนักเรียนในโครงการทุนพระราชทานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร โดยมี นายวรรณพล ต่อพล นายอำเภอศรีเชียงใหม่ และด้วยคณะครูโรงเรียนพานพร้าว    ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมบ้านนักเรียน